โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “มอบความรัก ผ่านรอยยิ้ม”  ส่งความห่วงใยใส่ใจเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ใช้บริการและบุคลากร

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 น. นำทีมโดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดกิจกรรม “มอบความรักผ่านรอยยิ้ม โดยการมอบดอกไม้และของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรในโรงพยาบาลและผู้ใช้บริการ เนื่องในวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก  ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย อาทิ ส่วนสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจ ทั้งบุคคลากรและผู้ใช้บริการของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ นอกจากนี้ ทางโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้เข้าร่วมกิจกรรม “พบรักวาเลนไทน์@วลัยลักษณ์ รักเหลือเกิน”  ร่วมกับโรงพยาบาลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ สวนวลัยลักษณ์ ซึ่งมี นายสุพงษ์วิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา , นายสุวิทย์ ตาพะขาว ปศุสัตว์อำเภอท่าศาลา , นายสันธนะ เพชรชู   นักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ ร้อยโทสิทธิชัย คงเกิด ร่วมงานกิจกรรมและร่วมถ่ายภาพในครั้งนี้ด้วย ภายในงานจะมีการแสดงบูธนิทรรศการเรื่องการอนามัยเจริญพันธ์ และให้ความรู้เกี่ยวกับการคู่ครอง โดยจัดกิจกรรมผ่านโครงการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่เนื่องในวันแห่งความรัก 2562 ซึ่งมีคู่บ่าวสาวเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 คู่